Our service & quality

บริษัทอินชาได้ร่วมมือกับฟาร์มและเกษตรกรในการควบคุมการผลิตเนื้อวัว
เพื่อให้ได้เนื้อวัวที่สด สะอาด ปลอดโรค ปลอดสารเร่งเนื้อแดง โดยควบคุมมการผลิตตั้งแต่ ฟาร์ม ให้ถูกสุขลักษณะ สะอาด เหมาะสมกับการเลี้ยงดูวัว คัดเลือกสายพันธ์เพื่อเป็นแม่พันธ์ต่อไป การคัดสรรอาหารโดยใช้อาหารของประเทศไทยเอง การควบคุมความเครียดของวัวตั้งแต่ก่อนออกจากฟาร์มจนถึงโรงผลิต การควบคุมการผลิตทั้งอุณหภูมิ ความชื้น ความเป็นกรดด่าง การยืดของเนื้อวัว ให้เนื้อวัวมีความสด สะอาด นุ่ม ปราศจากเชื้อโรค
เพราะเราควบคุมเองตั้งแต่ต้น เพื่อให้ลูกค้าและผู้บริโภคมั่นใจกับสินค้าของเรา
ทางบริษัทอินชาเลือกใช้วัวหลายสายพันธ์ ทั้ง วัวบรามัน(ไทยยุโรป) วัวชาโรเลย์(ไทยฝรั่งเศส) วัวแองกัส(ไทยอเมริกา) วัววากิว(ไทยญี่ปุ่น) เพื่อตอบสนองความต้องการของร้านอาหาร โรงแรม และผู้บริโภค วัวทุกตัวจะได้รับการเลี้ยงด้วยธัญพืชอย่างดี เหมาะสมตามวัย เลี้ยงดูไม่ต่ำกว่า 300 วัน โดยอายุวัวไม่เกิน 3 ปีครึ่ง จึงได้เนื้อวัวที่มีคุณภาพ หอม นุ่ม และยังเกิดลายมันแทรกที่มากขึ้น

1. Good Heritage สายพันธ์วัว

เนื้อวัวของบริษัทอินชามีให้ลูกค้าเลือก 3 สายพันธ์ทั้ง วัวชาโรเล่ วัวแองกัส วัวไทยวากิวโดยแต่ละสายพันธ์มีที่มาที่แตกต่างกัน

วัวชาโรเลย์(ไทยฝรั่งเศษ)

เป็นวัวจากพันธ์พื้นเมืองของไทยผสมกับพันธ์วัวชาโรเลย์(วัวฝรั่งเศส) โดยสายพันธ์นี้ได้รับการพัฒนาสายพันธ์มาอย่างยาวนานในประเทศไทยจนได้พันธ์วัวที่มีคุณภาพ คุณภาพของเนื้อวัวคงที่ มีชื่อเรียกอื่นๆเช่น วัวกำแพงแสน วัวโคขุนไทยเฟร้นช์ โดยมีเอกลักษณ์คือความหอมของเนื้อวัว ความนุ่ม มีลายมันแทรกระดับปานกลางถึงมาก เหมาะสำหรับร้านอาหารที่ต้องการเนื้อวัวที่มีคุณภาพมากกว่าเนื้อวัวตลาดทั่วไป ทางบริษัทใช้เนื้อวัวพันธ์นี้ในการจัดจำหน่ายให้ร้านอาหาร ผู้ประกอบการที่ต้องการเนื้อวัวมากที่สุด
วัววากิว (ไทยญี่ปุ่น)
วัวสายพันธ์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ผสมกับพันธ์พื้นเมืองของไทย เริ่มมีการเลี้ยงอย่างแพร่หลายมากขึ้นในประเทศไทยได้ไม่นานแต่มีความนิยมสูงมากในตลาด วัวไทยวากิวจะมีเอกลักษณ์คือ มีลายมันแทรกระดับสูง สวยงาม บริษัทจัดจำหน่ายกับร้านอาหารที่ต้องการเนื้อวัวลายสวยงาม โรงแรม ภัตตาคาร และร้านอาหารญี่ปุ่น
วัวแองกัส(ไทยอเมริกา)
วัวเนื้อพันธ์เก่าแก่จากอเมริกา มีต้นพันธ์จากาก๊อตแลนด์ เป็นวัวที่มีอัตรากาเจริญเติบโตดี มีหน้าตัดสันนอกใหญ่ ไขมันแทรกปานกลางถึงมาก เนื้อนุ่ม กลิ่นหอม เป็นวัวที่นิยมนำมาทานกันในรูปแบบของเสต็ก มีชื่อเสียงทั่วโลก
วัวพันธ์พื้นเมือง
วันพันธ์พื้นเมืองของไทย มีลายมันแทรกน้อย ความนุ่มและความหอม ระดับปานกลาง เป็นวัวไทยที่พัฒนาความสะอาด ปลอดโรค เหมาะสำหรับร้านอาหารทั่วไปที่ต้องการวัวที่มีคูณภาพ สด สะอาด ในราคาตลาด

2. hygienic farm

วัวที่บริษัทอินชา เป็นวัวที่เลี้ยงในฟาร์มได้มาตรฐาน ปลอดโรค ไม่ใช้สารเร่งเนื้อแดงหรือฮอร์โมน เลี้ยงด้วยการขุนอาหารธัญพืชอย่างดี ไม่น้อยกว่า 1 ปี โดนมาจากฟาร์มมาตรฐานทั่วประเทศ เราคัดสรรวัวที่คุณภาพ ไม่เป็นโรค สามารถตรวจสอบย้อนหลังที่มาได้ เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจถึงคุณภาพของเนื้อวัวของเรา

3. New Abattoir

โรงชำแหละ และตัดแต่งเนื้อโคขุน "อินชา" เป็นโรงงานที่มีมาตรฐานสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของไทย
ผ่านมาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย GMP ทั้งประเทศไทย และระดับส่งออกต่างประเทศ
ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา, HALAL และ ได้หมายเลขในการส่งออกเนื้อวัวสู่ประเทศต่างๆ อีกด้วย
นอกจากนี้ "อินชา" ยังได้เนื้อวัวคุณภาพสูง และสะอาด จากฟาร์มปลอดโรค ที่เลี้ยงด้วยอาหารที่สะอาด ปลอดภัย ไม่มีการใช้สารเร่งเนื้อแดง และไม่มีการฉีดไขมัน
"อินชา" ผลิต และพัฒนาเนื้อวัวคุณภาพของประเทศ ซึ่งควบคุมด้วยระบบเทคโนโลยีการเกษตร เพื่อให้ได้เนื้อวัวที่มีคุณภาพ และปลอดภัยที่สุด
มาตรฐานการผลิตที่ล้ำหน้ากว่า มั่นใจได้มากกว่า ต้อง "เนื้อโคขุน อินชา"